May đồng phục pg, quảng cáo như thế nào là hiệu quả ?

Bên cạnh những yếu tố quyết định làm nên sự thành công của một chương trình quảng cáo, sự kiện như: Chủ đề “đắt giá”, Thiết kế độc đáo, Kịch bản hấp dẫn, Địa điểm phù hợp… thì đồng phục pg dành cho nhân viên quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trong chương trình cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Để có được những bộ đồng phục quảng cáo đẹp, trước hết thiết kế đồng phục phải phù hợp với chủ đề của sự kiện, truyền tải được nội dung, dấu ấn cũng như những điểm đặc sắc lí thú của chương trình.

Trong đó màu sắc là yếu tố được chú trọng đầu tiên. Dĩ nhiên đồng phục cho nhân viên pg được chọn tùy thuộc chủ đề của chương trình, tuy nhiên chúng hầu như luôn đảm bảo quy tắc có màu sắc bắt mắt, nổi bật, để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Về thiết kế thông thường được bộc lộ sự năng động, cá tính và quyến rũ, sang trọng. Nhìn chung thiết kế đồng phục pg, sự kiện luôn được chăm chút, đầu tư kỹ càng vừa ấn tượng vừa đảm bảo tính thẩm mĩ.

Một yếu tố cũng quan trọng không kém là chất liệu may đồng phục. Khi chọn vải cần chú ý chọn những chất liệu có sự co giãn, thấm hút mồ hôi như cotton, lụa, chiffon, kaki thun… giúp cho người mặc thoải mái nhất trong quá trình làm việc.

< Trở lại

Bài viết liên quan