Để việc may đo đạt hiệu quả cao nhất

Dịch vụ may đo đồng phục của chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp may đo chính xác hơn hẳn và mang lại tiến độ nhanh chóng cho đơn hàng. Đó là may đo theo hình thức ” thử size mẫu rồi chỉnh sửa theo từ cơ thể người“. Theo đó khách hàng sẽ mặc thử những mẫu quần áo mẫu được may theo size của chúng tôi, chọn mặc size nào vừa vặn nhất sau đó nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá xem nên chỉnh sửa như thế nào cho phù hợp với từng cá nhân. Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những lời khuyên hiệu chỉnh cần thiết giúp bạn có bộ đồng phục đẹp vừa vặn nhất.

Việc may đo theo kiểu thử size rồi chỉnh sửa có thể mất ít nhiều thời gian của khách hàng, nhưng chắc chắn bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

1. Sự thoải mái trong quá trình may đo, tránh được sự căng thẳng ngượng nghịu khi có người săm soi, đo lường trên cơ thể bạn, dẫn đến việc cơ thể không được thả lỏng, hóp bụng, cứng người… dễ làm sai lệch số đo khiến quần áo bị chật bó khi thành phẩm.

Và một điều tế nhị chắc bạn không muốn số đo trên cơ thể của mình được phơi bày trước mọi người, gây sự chú ý hoặc làm đề tài tán gẫu cho các đồng nghiệp vì ngoại hình không cân đối, khiếm khuyết của mình. Đây cũng chính là điều chúng thôi thường xuyên gặp phải khi áp dụng hình thức đo trực tiếp cho khách hàng ở các công ty doanh nghiệp trước đây.

2. Mặc thử quần áo mẫu, bạn có thể trực tiếp đánh giá sinh động được bộ quần áo đồng phục mà bạn sẽ có.

Trang phục có vừa vặn, rộng, chật, cần chỉnh sửa chỗ nào thì chính bạn là người biết rõ nhất. Khi mặc trực tiếp vào người dĩ nhiên bạn sẽ thả lỏng cơ thể, không căng thẳng khiến cho quần áo fix được chính xác số đo thực tế của bạn. Điều này vô cùng quan trọng cho việc chỉnh sửa nếu có. Người đo sẽ nhìn thấy được tường tận bạn nên sửa chỗ nào thì chắc chắn vừa, chắc chắn đẹp và bạn cũng chính là người kiểm tra, đánh giá được điều đó có hợp lí hay không. Đây là điều mà việc lấy số đo trực tiếp không có được, bạn không có liên tưởng sinh động, cụ thể về bộ đồng phục thành phẩm sẽ như thế nào.

Bên cạnh đó phần cũng phần nào trực tiếp đánh giá được chất lượng đường, form dáng quần áo của chúng tôi, để có những góp ý phát triển mẫu đồng phục phù hợp với mong muốn của người sử dụng.

3. Với cách thức may đo này giúp cho nhà sản xuất tiết kiệm được thời gian mà nhờ đó đơn hàng của bạn sẽ có tiến độ nhanh chóng.

Hãy thử hình dung việc phải tỉ mỉ cắt từng cái áo cái quần theo đúng số đo cho hàng chục người thậm chí là hàng trăm hàng ngàn người mà chưa chắc chính xác sẽ tốn bao nhiêu thời gian và lãng phí bao nhiêu công sức người thiết kế rập khi phải cho ra từng đó rập quần áo cho từng người. Việc sản xuất sẽ vô cùng thủ công, không mang lại hiệu quả kinh tế, không thể đáp ứng được nhu cầu may với số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn. Trong khi đó, máy cắt vải theo rập và theo size chung, sau đó thợ cắt lành nghề chỉ việc chỉnh sửa lại những điểm cần điều chỉnh sẽ tiết kiệm đến 70% thời gian. Do đó hình thức thử size và chỉnh sửa giúp cho việc sản xuất trở nên thuận lợi, hiện đại, công nghiệp hóa nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho người mặc, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đa số nhiều người lầm tưởng rằng lấy số đo của bản thân để may y như vậy là chính xác nhất. Nhưng nhìn nhận một cách thấu đáo và tinh tường bằng con mắt của những người trong nghề thì rõ ràng việc lấy số đo có những khuyết điểm, hạn chế nhất định.

Người đo và người sản là những cá thể hoàn toàn độc lập, trong một dây chuyền sản xuất quần áo đồng phục thì nhiệm vụ của người đo là lấy số đo của khách hàng và bàn giao cho người thiết kế rập, rồi đến khâu cắt vải. Như vậy chỉ cần người đo sai sót ngay từ đầu thì kéo theo thành phẩm chắn chắn sai sót. Điều đó có nghĩa là vai trò của người đo là vô cùng quan trọng trong việc quyết định bộ đồng phục có vừa vặn với người mặc hay không. Vậy nên, câu hỏi đặt ra là, làm sao bạn có thể tin chắc hoàn toàn rằng người lấy số đo đang lấy số đo chính xác nhất.

Chỉ cần một chút lơ lỏng , đặt thước dây không đúng vị trí, độ căng của thước dây không chuẩn, sự vội vã cập rập trong khi đo, tay nghề người đo không cao cùng những tác nhân khác là nguyên nhân dân đến sự sai lệch. Điều đáng quan tâm là những tác nhân này rất dễ xảy ra trong quá trình tác nghiệp, thật khó tránh khỏi dẫn đến xác suất sai lệch là rất cao.

Chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều đơn đặt hàng đồng phục cho các doanh nghiệp, cơ quan, đặc biệt là mảng đồng phục công sở. Không ít những đơn vị thực sự hiểu rõ được ưu điểm của việc lấy số đo bằng hình thức thử size và chỉnh sửa. Khách hàng vẫn kiên định muốn lấy số đo từng người, chúng tôi vẫn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên kết quả vẫn có một vài trường hợp phải chỉnh sửa lại. Trong khi đó những đơn hàng may đo theo hình thức của Myone là không chỉnh sửa, rất hiếm trường hợp phải chỉnh sửa lại vì những nguyên nhân khách quan. Đó là minh chứng cụ thể, sinh động nhất để bạn thấy được những lợi ích, đảm bảo có được khi sử dụng dịch vụ may đo theo hình thức “thử size và chỉnh sửa” mang lại.

< Trở lại

Bài viết liên quan