Chọn chất liệu cho áo thun đồng phục cao cấp

Một chiếc áo thun đồng phục chất lượng tốt giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, mát, mềm, mịn và thấm hút mồ hôi. Hơn nữa, sau nhiều lần giặt chiếc áo vẫn được hình dáng ban đầu, màu sắc không bị phai. Để có được chiếc áo thun như vậy việc chọn chất liệu cho đồng phục áo thun là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định chât lượng và giá thành cho sản phẩm.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về chất liệu dùng để may áo thun dưới sẽ giúp bạn chọn được vải phù hợp và tốt nhất cho những sản phẩm đồng phục cho nhân viên của mình.

Thun cá sấu

Vải cá sấu hiện có 04 phiên bản là cá sấu dệt hình thoi 2 chiều, các sấu lưới mắt lớn, cá sấu dệt kiểu 04 chiều và cá sấu dệt tổ ong. Trong các kiểu dệt này, kiểu 04 chiều hình thoi là có mắt dệt đẹp nhất và độ dày cao nhất. Thường được sử dụng trong các áo thun cao cấp cho đồng phục công sở.

Thun cá mập

Vải cá mập có cùng kiểu dệt như cá sấu nhưng có mắt lưới to hơn nhiều, thường được chọn khi cần độ đứng vải cao, vải cá mập có giá thành mềm hơn và rất ít xù lông trong quá trình sử dụng.

Thun trơn

Thường được sử dụng làm áo thun cổ tròn hoặc áo polo giá rẻ. Bên cạnh đó kiểu dệt single 04 chiều cho độ dầy gấp đôi so với kiểu trơn thông thường, thường sử dụng làm áo thun thời trang cao cấp.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vải may áo thun dựa trên thành phần của chất liệu như sau:

100% cotton

Áo thun chất liệu cotton 100% có khả năng thắm hút mồ hôi tốt, thích hợp với khí hậu như ở Việt Nam, tuy nhiên giá thành cao.

65/35

Thành phần bao gồm 65% cotton và 35% PE (Polyeste). Với chất liệu này, khi may thành phẩm form áo được giữ rất đẹp, thoáng mát và bền bỉ. Đây là sự lựa chọn tốt nhất tại thị trường hiện nay để may áo thun đồng phục cho nhân viên.

PE

Thành phần gồm 100% sợi PE, loại vải này có độ bền cao, giá thành rẻ thích hợp cho các sản phẩm phân khúc thấp.

< Trở lại

Bài viết liên quan